Bạn đã sẵn sàng? Hành trình chinh phục VMM

0
177
Rate this post

Một mua VMM sắp tới. Năm nay quyết tâm chinh phục 100miles. Đây là mùa 2 VMM có cự ly 100 miles; mùa 1 vào năm 2022.

Các VĐV VMM thân mến,

Ngày hôm nay đánh dấu thời điểm chỉ còn 3 tháng nữa là VMM 2024 sẽ khởi tranh tại Sapa.

Tự hào là giải chạy địa hình lâu đời nhất Việt Nam, VMM luôn nắm giữ một vị trí đặc biệt trong lòng những người yêu chạy bộ địa hình, trong đó có cả tôi nữa, với vô vàn kỷ niệm về những ngọn núi Sapa từ năm 2013 tới nay.

Cho dù đây là lần đầu tiên bạn tham gia hay đã nhiều lần góp mặt tại sự kiện, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc vì bạn đã lựa chọn đồng hành cùng lễ hội chạy bộ địa hình tại Sapa. Tại Topas, những công tác chuẩn bị cho VMM đã và đang được tiến hành. Trong những tuần kế tiếp, chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều thông tin về cung đường mới cho năm nay. Hãy cùng theo dõi những tin tức trong chuỗi email “Hành trình chinh phục VMM” nhé.

Chúng tôi mong rằng bạn sẽ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng bởi VMM trứ danh là một giải chạy đầy thử thách, cho dù cự ly bạn chọn là 100 miles hay 10km.

Sự kiện chỉ còn cách 3 tháng nữa, và giờ là thời điểm thích hợp để bạn đảm bảo việc tập luyện đang đi đúng quỹ đạo.

Hãy nhớ lên kế hoạch cho cả việc nạp dinh dưỡng nhé. Đa phần các VĐV sẽ chạy trong thời gian khá dài, do vậy việc lên kế hoạch và làm quen với dinh dưỡng khi chạy là tối quan trọng. Trong thư sau, chúng tôi gửi tới các bạn nhiều thông tin hữu ích về chủ đề này. Thông điệp chính của chúng tôi hôm nay đó là bạn cần làm quen với những món dinh dưỡng sẽ dùng vào ngày chạy bằng cách đưa chúng vào các buổi tập dài của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn ăn được những món ấy cả lúc sung sức cũng như những lúc mệt mỏi. Tốt nhất là bạn phát hiện ra việc mình không thể nuốt trôi loại gel yêu thích sau 3 tiếng luyện tập, thay vì cay đắng nhận ra điều đó khi đang ở trên đỉnh Đồi Bò, giữa CP3 và CP4.

Trong một diễn biến khác, hôm nay hai thành viên Topas sẽ khởi hành tới sự kiện Southeast Asia Trail Running Cup để tiếp sức cho đội tuyển Việt Nam. Các bạn cũng có thể theo dõi và cổ vũ cho các đại diện đến từ Việt Nam tại đây.

Chúc bạn luyện tập vui và an toàn cho VMM!
David Lloyd, Giám đốc giải chạy VMM

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here