Thế là kín

0
1830
         Nhân đọc bài "Không biết xếp thứ tự ưu tiên đừng mơ làm lãnh đạo" trên Vietnamnet tự nhiên có cảm hứng viết một cái entry về chủ đề này. Xét về phương diện cá nhân thì năm 2010 mình có khá nhiều mục tiêu cần thực hiện (thực ra một số chỉ coi là việc cần làm chứ không hẳn là mục tiêu), các mục tiêu này được viết vào ngày 1/1 và được làm rõ hơn vào 4/2. Nhìn lại thấy sao nhiều việc quá, mới đó mà đã sắp tới tháng 4, một số mục tiêu đã bắt đầu bắt tay vào thực hiện, một số mục tiêu khác vẫn còn chưa khởi động, thậm chí còn chưa có kế hoạch thực hiện.
        Để chấn chỉnh lại công tác thực hiện mục tiêu năm 2010, tối nay mình đã đi đăng ký học tiếng anh vào tối 2,4 và 6. Như vậy là chậm 2 tháng so với kế hoạch đề ra, nhưng muộn còn hơn không. Dù sao thì thời gian này mình cũnng cảm thấy là tiếp nhận mọi thứ mới mẻ khá dễ dàng, tâm thế rất có lợi cho học tập. Tổng hợp lại thì đã kín 6 buổi tối trong tuần, còn thừa mỗi tối chủ nhật. Ước gì một tuần có 14 ngày, một năm vẫn có từng đấy tuần để có thể làm được nhiều việc hơn, có nhiều thời gian thực hiện các mục tiêu của năm hơn.

       Tổng kết lại thì hầu hết mục tiêu đang được xúc tiến thực hiện bằng cách này hay cách khác. Riêng mục tiêu học lái xe vẫn chưa tiến hành được tí gì, một phần vì chưa tìm được chỗ học, một phần là không biết học vào lúc nào. Điệu này kiếm đĩa cài Need for speed về tập lái ô tô trên máy tính trước đã vậy 😛
       Rất mong các mục tiêu trong năm được thực hiện đầy đủ đúng như kế hoạch đã đặt ra.

      Tuần trước lên thư viện đọc và chụp được quyển Sơ đồ tư duy phần Quản lý dự án bằng Sơ đồ tư duy để về nghiền ngẫm.

32 trang hướng dẫn QLDA với Sơ đồ tư duy có tại đây      

Comments

comments

LEAVE A REPLY